เบื่ออาหาร

ตอนนี้32วีค 5วันรู้สึกเบื่อข้าวมากไม่อยากกิน ควรทำยังไงดีกินแค่นมลูกก็จะดิ้นไม่หยุด จนต้องพยายามหาอะไรกินให้อิ่ม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาหารเส้น ก๋วยเตี๋ยว มาม่า ผลไม้รสหวานแช่เย็นๆ ก็น่าจะดีขึ้นนะคะ

4y ago

ขอบใจจ้า