เเม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กัน

ตอนนี้32Wก่อนท้องหนัก41. ตอนนี้50.ท้องยังดูเล็กอยู่เลย แอบวังวลว่าน้องจะตัวเล็ก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไปตรวจซาว ดูคะ จะได้สบายใจ แต่ท้องเล็กท้องใหญ่น้ำหนักขึ้นไม่เกี่ยวคะ ตรวจความปกติน้ำหนักลูกเป็นหลักคะโตตามเกณฑ์ไหม

3y ago

ซาวทุกเดือนค่ะ รพ.รัฐ หมอไม่พูดไรเลย บอกเเค่น่าจะผญ. ซาวทุกเดือน มีทักเเค่ว่าลูกดิ้นเก่งมั้ย เเต่ไม่เคยพูดถึงน้ำหนักลูกเลย

บ้านนี้ขึ้นมา17กิโลค่ะ35วิค แต่แม่ตัวเล็กคะลงแต่พุง