แม่ๆบ้านไหนมีตกขาวปนเลือดบ้างคะ

ตอนนี้32 wแล้วเมื่อคืนรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยพอตื่นเช้ามามีตกขาวปนเลือด ก่อนหน้านี้ช่วง2เดือนกว่าๆเคยไปหาหมอที่ ร.พ มาหมอซาวที่หน้าท้องแล้วบอกปกตินะคะคุณแม่ไม่ได้แท้ง ... ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนนี้มัน32wแล้ว