เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดได้ไหม

ตอนนี้32+6มีอาการปวดท้อง1-3นาทีเหมือนจะปวดอึเเต่พอไปอึก็ไม่มีอะไรเเล้วลูกดิ้นต่ำลงเป้นเเบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะถ้าคลอดก่อนกำหนดกลัวลูกไม่เเข็งเเรงกังวนใจมากค่ะ ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

น่าจะสัญญาณเตือนค่ะ ลองนับเวลาดูดีๆว่าถี่สม่ำเสมอไหม