น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้32+6 น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นมา4กิโลเอง ทั้งๆที่แม่กินทั้งวัน กินข้าว กินจุกกินจิก กินนมเสริมบำรุงทำทุกอย่างน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นจนพี่บาลบอกน้ำหนักแม่น้อยแล้วลูกจะตัวไหร่ แม่แอบกังวลนิดหน่อยกลัวลูกตัวเล็ก

3 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยไม่มีผลกับน้องค่ะแม่อย่ากังวลไปเลยบ้านนี้ตอนแรกแพ้ท้องน้ำหนักลดแต่น้องโตตามเกณฑ์ปกติพอหายแพ้เริ่มกินได้บางตอนนี้32วีคน้องโตเกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ✌️✌️

กินน้ำเต้าหูผสมงาดำ ไข่ไก่ กล้วยหอม กล้วยน้ำว้า เนื้อหมูนะคะ ขึ้นไว ข้าว1ทีพพีค่ะ

ตอนหมอซาวด์ ไม่ได้วัดน้ำหนักให้น้องหรอค่ะแม่