ดิ้นน้อยลงปกติไหมคะ

ตอนนี้32+1ค่ะ รู้สึกเหมือนไม่ค่อยดิ้น ทั้งที่ก่อนหน้าดิ้นแบบไม่พักเลยค่ะ แต่ตั้งแต่เริ่ม32 ก็ไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้30+5 ลูกดิ้นมากกว่า10ครั้ง ลองเอามือนาบหน้าท้อง เหมือนเขาจะพยายามเปลื่ยนท่านอนมากกว่าดิ้นค่ะ บางทีเขาตะเตะเอย ดิ้นเอย ส่วนมากจะเป็นเหมือนเขาขยับตัวมาดกว่า

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งคือปกติค่ะ ช่วงไตรมาส 3 เด็กน้อยลง โก่งตัวมากขึ้น เพราะว่าพื้นที่ในท้องน้อยลง แล้วน้องก็ตัวโตขึ้นค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้ก็ดิ้นเบาค่ะ สงสัยพื้นที่จะแคบ

ตัวโตขึ้นพื้นที่น้อยลง อาจจะดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ