เตรียมของได้เมื่อไหร่

ตอนนี้32+6 กลัวออกก่อนกำหนด

13 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมตี้งแต่ 18วีคแล้วค่ะ ตอนนี้24วีค ทยอยซื้อเรื่อยๆ แต่จะให้ครบก่อน30วีค มีเพื่อนพึ่งคลอดไปตอน 31และ 32วีคค่ะ กลัวคลอดก่อนแล้วไม่มีเสื้อผ้าของใช้ให้น้องอะคะ

เตรียมได้เรื่อยๆจนใกล้คลอดเลยค่า เดินระวังๆหน่อยนะคะ อย่าก้มเยอะ อย่าเขย่งเอื้อมหยิบของที่สูงๆ วานคนใกล้ๆเอาค่ะ

ไม่รู้คนอื่นเป็นไหมท้องเราตึงแน่น เหมือนลูกดิ้นไม่ค่อยได้ มันตึงๆ จะมีก็ปูดๆ ซ้ายขวาสลับกัน 33วีค5วันแล้ว

5y ago

😊 สงสารลูกที่ดิ้นน้อย อึดอัดแย่เลย😁

เตรียมไว้ดีกว่าค่ะถ้าท้องใหญ่ไปมากกว่านี้จะ เดินเลือกหรือว่าจัดเก็บของที่ซื้อมาได้ยากไปอีก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหมือนกับลูกตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ท้องมันน้อยไม่ขยายเลยทำให้ลูกดิ้นลำบาก 😆😆

32+6กลัวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เริ่มอาการหนัก คือปวดหน่วงมาก ท้องเริ่มใหญ่ แน่นไปหมดเลย

ถ้าเงินพร้อม สะดวกเมื่อไหร่ก็เตรียมได้เลยค่ะ ท้องเเก่เเล้วด้วย

ซื้อไว้เลยค่ะแม่ อะไร็ไม่แน่นอนเผื่อกระทันหัน จะได้ไม่วิ่งหา

ของเราเตรียมแล้ว32+6 เตรียมทุกอย่างแล้วจ้า

เตรียมไว้ได้เลยค่ะพอถึงเวลาจะได้ใช้ทันที