ที่ห้องนอนมียุง จุดยากันยุงตลอด เเบบดมยากันยุงตลอดทุกวัน ตัวเล็กในท้องจะเป็นอะไรไหมค๊า

ตอนนี้31สัปดาห์3วัน ส่วนตัวรู้สึกขิวกลิ่นมากๆ บ้างครั้งเเถมหายใจไม่ออก จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำจุดยากันยุงค่ะ ดูเครื่องดักยุง เครื่องไล่ยุงดีกว่า หรือมุ้งก็ได้ค่ะ พอน้องคลอดก็ได้ใช้ยาวเป็นการลงทุนที่ไม่เสียนะเราว่า

11mo ago

ใช้ 2 อย่างควบกันค่ะ