รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

ตอนนี้31วีคแล้วค่ะแม่ๆๆยังคิดไม่ออกเลยว่าจะตั้งชื่อเล่นว่าอะไรดี รบกวนแม่ๆๆช่วยคิดหน่อยนะคะ พ่อชื่อนัท พี่สาวชื่อนุ๊ก คนนี้เป็นผู้ชายค่ะ อยากได้ตัวอักษรขึ้นต้น น เอา 2 พยางค์ค่ะ

2 ตอบกลับ

นับตังค์ นิคเนม นีโอ นะโม โนอา

2y ago

ขอบคุณค่ะ

นีโน่ นาโน