แม่ๆบ้านอื่นค่ะ ท้องได้กี่วิกคลอดค่ะ

ตอนนี้31w ยังขายบาบีคิวตามตลาดนัดอยู่เลยค่ะ อยากทราบแม่ๆบ้านอื่นคลอดกันได้ประมานกี่วิกค่ะเราจะได้เตรียมตัวถูก

2 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนก่อนกำหนด บางคนครบกำหนดก็ยังไม่คลอด

ที่เหมาะสมคือ 37-42 วีคค่ะแม่