สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าาา

ตอนนี้31w น้ำหนักแม่ได้53.6 ก่อนท้อง 45 อยากทราบว่าท้องเล็กไปไหม ทำยังไงไห้น้ำหนักขึ้น กังวลมากกลัวลูกไม่แข็งแรง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 วีค ขึ้นมา 3 กก. ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้องตัวโต แขนขายาว คนรอบข้างก็บอกว่าหุ่นแม่ไม่เปลี่ยนเลย มีแค่ท้องที่โตขึ้น เพราะงั้นแม่โฟกัสที่ นน. น้องก็พอนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ถือว่าขึ้นเยอะกว่าบ้านนี้นะคะ ซาวด์ดูน้ำหนักลูกรึยังคะ ถ้ายังไปซาวด์ก่อนค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวล

4y ago

ซาวด์แล้วค่ะ น้องปกติตามเกณฑ์ แต่หมอให้เพิ่มน้ำหนักแม่

ถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณอยู่ก็ไม่ต้องกังวนน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าา