ยังไม่รู้เพศ

ตอนนี้31+4แล้วค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศเลย ดูให้หน่อยได้ไหมคะว่าเพศอะไร ทางโรงพยาบาลซาวให้นานแล้วค่ะ คุณหมอบอกเพศชาย แต่ในใบซาวบอกผู้หญิง เคยถามคนในกลุ่มเฟสนานแล้วค่ะ เขาบอกในใบซาวผู้หญิง ช่วยดูให้หน่อยค่ะ อยากให้แน่ใจ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยังไม่รู้เพศ
1 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงนะคะ เพราะไม่มีไข่กับช้างน้อยยื่นออกมา