นอนเยอะไปไหม อันตรายหรือเปล่า?

ตอนนี้31+4wแล้วค่ะ ตอนกลางคืนก็นอนไม่ดึกนะคะ ประมาณ22.00 ตื่นมา8.00 พอตอนเที่ยงรู้สึกง่วงอีกแล้ว แบบนี้ผิดปกติไหม นอนเยอะไปหรือเปล่าคะ 🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ คนท่องเพลีย ง่วงบ่อยเป็นเรื่องธรรมดา