ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้31+4week มีอาการปวดท้องหน่วง เจ้บท้องเหมือนเป็นตะคริว ปวดหลัง ปวดเอว จนตอนนี้ปวดลงไปถึงเท้าแล้ว เกิดจากอะไรค่ะ แล้วเมื่อคืนตอนฉี่มีเลือดปนมานิดนึงด้วย อันตรายไมค้ะ

1 ตอบกลับ

เลือดมาจากฉี่หรอคะ รึมาจากช่องคลอด ถ้ามาจากช่องคลอดก็ไปรพ.เลยค่ะ