นอนไม่ได้ ช่วยหน่อยค่ะ

ตอนนี้30วีคแล้ว ท้องอืด แน่นท้อง จะอาเจียน นอนไม่ได้ เจ็บก้นกบ เจ็บสะโพก แน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่ม มีวิธีแก้ยังไงคะ หาท่านอนไม่ได้เลย?

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะหมอให้ยาแก้ท้องอืดมาทานและหลังทานข้าวควรนั่งให้ย่อยก่อน2ชม.ก่อนห้ามเล่นโทรศัพท์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ