แนะนำคลินิกซาว4มิติในนนทบุรีหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้30weekแล้วค่ะอยากซาว4มิติ แม่ๆคนไหนมีคลินิกในนนทบุรีอนะนำบ้างมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ที่ ศาลารักษ์คลีนิค ตรงสนามบินน้ำ ราคา 1800 ค่ะ หมอและ จนท.ใจเย็นดีค่ะ ภาพออกมาชัดด้วยค่ะ

1y ago

บอกทุกอย่างค่ะ น้ำหนักน้อง ตำแหน่งรก ปริมาณน้ำคร่ำ อวัยวะน้อง มีอะไรแม่สามารถถามหมอได้หมดเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ถามเยอะ เพราะปกติฝากครรภ์ที่ รพ.ประจำ หมอบอกทุกอย่างเหมือนกัน แต่มาซาวด์ 4มิติเพราะอนากเห็นโครงหน้าของน้องค่ะ แม่ลองไปดูนะคะ 😍