ท้องลาย

ตอนนี้30week+6แล้วแม่ๆใช้ครีมอะไรบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะครีมอะไรทาแล้วดี

ท้องลาย
31 ตอบกลับ

ออยและครีมสำหรับคนท้องดีๆหลายยี่ห้อเลยค่ะที่เค้ารีวิวกันเลย อยู่ที่แม่มากกว่าว่างบเท่าไหร่ ชอบหรือไม่ชอบกลิ่นตัวไหน และที่สำคัญต้องทาบ่อยๆค่ะไม่งั้นดีแค่ไหนก็ไม่ช่วยจ้า

บ้านนี้ทาทั้งครีมทั้งออย ทั้งน้ำมันแตกโค้งสุดท้ายคะแม่ มาแตกเอาช่วง32/33week เลยรอบำรุงหลังคลอดเอา เคยถามคุณหมอเรื่องการแตกของท้องเขาเเจ้งว่าอยู่ที่สภาพผิดคะแม่สู้ๆ

น้ำมันอะไรก็ได้ เทผสมครีม ทาเยอะๆหลังอาบน้ำเช้าเย็น ท้องไม่ดำ มีแตกนิดหน่อยเพราะ35+แล้วท้องโตมากแต่ถือว่าแตกน้อยกว่าท้องแรกที่ไม่ได้บำรุงอะไรเลย

ใช้ EvE's ค่ะ แต่เริ่มใช้ตั้งแต่ 2 เดือนเลย ทามาตลอดยังไม่มีแตกค่ะ ครีมจะต้องทาตั้งแต่ท้องอ่อนๆ นะคะ คุณแม่ ถ้าแตกแล้วจะแก้ยากค่ะ

บ้านนี้ใช้เบเบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ 7เดือนแล้วยังไม่คันไม่แตกค่ะลุ้นว่าเข้าเดือนที่ 8 9 จะแอบลายไหม

บ้านนี้อะไรดีก็ลองหมดเลยค่ะ ที่ไม่ได้ถ่ายอีกหลายตัวเลย รอลุ้นว่าจะแตกมั้ย ช่วงนี้ก็โบกหนาๆไว้ค่า

บ้านนี้ไม่เคยคันเลยค่ะ เดือน8ไปแอบแตกข้างล่าง นอยส์มากกกกกกก โบกออย อัดครีมเยอะมาก ยับๆเละๆเลย 😭

ถ้ามันจะแตกครีมอะไรก็เอาไม่อยู่จรา 😂😂😂 เราทาตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้แตกแล้วจรา คันมากด้วย😥

4y ago

แม่เริ่มหน้าท้องแตกตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน 30 วีคแล้วยังใม่แตกเลยค่ะ รอลุ้นช่วงใกล้คลอดจะแตกใหม🤣

32weekแล้วยังไม่แตกจ้า ปกติทาหลังอาบน้ำทุกครั้ง แล้วก็ตอนรู้สึกคันๆเมื่อไหร่ก็ทาจ้า