ท่าอะไรลูก

ตอนนี้30w6d แล้วครับเมื่อวันที่20/01/63 เข้าโรงพยาบาลเจ็บหน่วงท้องน้อยมาก หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยรักษายับยั้งฉีดยาคลายมดลูกไม่ให้บีบตัวเนื่องจากเราทำงานเดินเยอะ ตอนนี้แม่ใชี้สิทธิ์ลาคลอดยาวมีเวลาเอาใจใส่เขาก็จะชอบโชว์อะไรให้ตื่นเต้น

ท่าอะไรลูก
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นข้อศอก​ทั้งเจ็บทั้งทั้งคันหน้าท้องเลยค่ะ เวลาดิ้นแบบนี้😁

4y ago

บางทีแม่ก็ลุกเดินก็ไม่ได้😀