ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ตอนนี้30+3วีค มีความรู้สึกตุบๆๆๆในครรภ์ อยากรู้ว่าใช่น้องสะอึกรึป่าว มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ?? วัน1จะเป็นประมาณ1-2รอบ รอบละประมาณ10นาทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คล้ายจังหวะหัวใจค่ะ น้องสะอึก กำลังฝึกหายใจเพื่อจะออกหายใจเองข้างนอกค่ะ ไม่มีอันตราย

4y ago

🙏ขอบคุณค่ะ🤗