กังวลมากค่ะ

ตอนนี้30+6w พักนี้รู้สึกเบื่ออาหารกินได้นิดหน่อยตักข้าวมา2ทับพีแต่กินไม่หมด นน ขึ้นๆลงๆ จะทำไงดีค่ะช้วยแนะนำหน่อยค่ะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกรณ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนอาจจะเปลี่ยนแปลงหรือเปล่าคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะว่า ทำไมถึงมีอาการเบื่ออาหาร