สอบถามค่ะ

ตอนนี้30+4 แล้ว เวลาจะนอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ อึดอัดตัวเองมาก หายใจก็ไม่ค่อยออก นอนท่าไหนก็อึดอัดไปหมดเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ลองนอนตะแคงนอนหนุนหมอนข้าง ยกขาสูงๆ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ 😄✌