กี่เดือนน้องถึงจะคอแข็งแบบตั้งตรงได้เองคะ

ตอนนี้2เดือน18วันคอยังไม่ค่อยแข็งยังพับไปพับมาอยู่เลย5555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มคอเริ่มแข็งตั้งแต่1เดือน21วัน (จับน้องนอนคว่ำบ่อย) ตอนนี้2เดือน24วันเริ่มตั้งคอได้นานขึ้น(เกือบชั่วโมง)แต่อิแม่ยังไม่กล้าปล่อยค่ะจะคอยประคองอยู่ตลอด😂

จะอยู่ระหว่าง4-6เดือนคอถึงจะแข็งมั่นคงค่ะ ส่วนมากก่อน4เดือน หัวจะด๊อกแด๊กไปมาไม่มั่นคงเท่าไหร่ค่ะ

เหมือนกันค่ะ5555 พับไปพับมา แต่น้องก็พยามอยู่

บ้านนี้เลิกอุ้มแบบประคองคอตอน 4-5 เดือนค่ะ

บ้านนี้2เดือน19วันแข็งแล้วคะ