อยากให้แม่ๆแนะนำค่ะ มีอะไรที่ต้องซื้อเพิ่มเติมจากลิสนี้ไหมคะ

ตอนนี้29วีคแล้ว มีทะยอยซื้อของบางส่วนแล้วค่ะ อยากได้ความเห็นจากแม่ๆ ลูกคนแรกค่ะ ยังลังเลในการซื้ออยู่ว่าอะไรบ้างที่จำเป็นสำหรับก่อนคลอดจริงๆ ที่เหลือค่อยทะยอยซื้อได้ค่ะ อยากซื้อรอให้ลูกสำหรับอายุถึง3เดือนก่อน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ รบกวนแม่ๆด้วยค่า

อยากให้แม่ๆแนะนำค่ะ มีอะไรที่ต้องซื้อเพิ่มเติมจากลิสนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

เด็กเล็กไม่จำเป็นต้องใช้หมอนค่ะ คอก/ที่กั้นเตียง อันนี้จำเป็นมากๆ** แอลกอฮอล์ 70% สำหรับเช็ดสะดือ