ปวดท้อง ท้องแข็ง 7เดือน

ตอนนี้29วีคค่ะ มีอาการปวดท้องจี๊ดปวดจุกท้องแข็งทุก10-50นาที ปวดมาประมาน3วันแล้วค่ะ ปวดววันแรกไปหาหมอฉุกเฉินตอนดึก หมอบอกเป็นอาการปกติและให้ยาลดกรดมาทาน จนตอนนี้ยังปวดอยู่แค่ปวดเบาลง บางครั้งปวดร้าวไปที่หลังท้องน้อยและจิมิค่ะ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินค่ะ อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เด็กตัวโตขึ้น รึเปล่าค่ะ ถ้าใกล้คลอดยิ่ง ทรมานมาก