ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้29วิคมีอาการท้องแข็งบ่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วแม่บ้านไหนท้องแข็งแต่น้องคลอดตามกำหนดมาเล่าให้ฟังบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลกลัวจะเกิดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะแม่ ตั้งแต่28wk. ตอนนี้เพิ่งได้32wk. ก็แข็งเรื่อยๆค่ะแม่ตอนเปลี่ยนท่านอน ตอนเดินบ้าง หมอให้เดินน้อยๆ ไม่ให้เดินทางไปไหนแล้วค่ะนอกจากไปหาหมอ

5y ago

ออค่ะ ท้องเริ่มแข็งตั้งแต่27วิคแล้วค่ะแม่ อย่างวันนี้หมอนัด นั่งรอหมอตรวจ ตรวจเสร็จครึ่งวันพอดี เลยรู้สึกว่าทัองแข็งบ่อยและถี่ค่ะ กลับมาบ้านรีบนอนพัก รู้สึกดีขึ้นค่ะ