ลูกดิ้น

ตอนนี้29weekแล้ว...ลูกชอบดิ้นก่อนกินข้าวแต่หลังกินข้าวเสร็จลูกไม่ยอมดิ้น..เเบบนี้เด็กมีความผิดปกติไม..และบ้านไหนเป็นเเบบบ้านนี้บ้าง...แชร์ประสบการกันค่ะ

2 ตอบกลับ

29วีคเหมื่อนกัน แต่ช่วงนี้น้องดิ้นเก่งมาก ก่อนกินข้าวหลังกินข้าว. ดิ้นจนคุณหมอบอกน้องดิ้นเก่งมากเลยคุณแม่😘😄

ส่วนมากดิ้น หลังกินข้าว มีก่อนบ้างนางคงหิว😅😅