สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้29W+5 รู้สึกว่าท้องเริ่มแข็ง ต้องระวังอะไรบ้าง คือผิดปกติรึป่าวคะต้องรีบพบหมอมั้ย น้องดิ้นปกติค่ะ #ท้องแรก #รบกวนขอความรู้คำแนะจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องปั้นแข็ง ไม่มีอาการเจ็บร่วมด้วยนอนพักหรือนั่งพักแป๊บนึงก็หายไปถือว่าปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่