อันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้29+5แล้วมีอาการท้องแข็งท้องปั่นหลังกินข้าวค่ะมันปกติมั้ยค่ะ กลัวอันตรายขึ้นลูกอะคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หลังทานข้าว คุณแม่นั่งพักหรือนอนเอนในท่าสบายๆนะคะ ลดอาการท้องแข็งค่ะ แต่ถ้าเป็นบ่อยมากๆ ลองไปหาคุณหมอนะคะ ตรวจวัดการบีบตัวของมดลูกค่า