ท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเหมืนแม่ๆบ้านอื่นเลย

ตอนนี้29+4wแล้วค่ะ ก่อนท้องอ้วนกว่าตอนนี้อีก นน.ก่อนท้องอยู่ที่46-48แต่รูปร่างปกติ มีแก้มมีเหนียง แต่ท้องจนถึงตอนนี้ก็อยู่ที่46-47อยู่ดีไม่เกิน50เลยค่ะ ตอนแรกนน.ลดด้วยซ้ำ รูปร่างก็ซูบผอมลงมาก แก้มเหนียงหายหมด เหมือนผอมโทรมอย่างเห็นได้ชัด ไปไหนคนที่ไม่รู้ว่าท้องก็ทักว่าผอมลงป่ะเนี่ย ทำไมผอมจัง ลดนน.หรอ ทั้งที่ก็กินปกติเหมือนตอนยังไม่ท้อง กินข้าวกินนมมากกว่าตอนยังไม่ท้องด้วยซ้ำ ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่เท่าแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันหรือน้อยกว่าด้วยซ้ำ แต่ตอนไปหาหมอตามนัดหมอตรวจก็ไม่ได้บอกว่าลูกในครรภ์ผิดปกติหรืออะไรนะคะ จะเครียดดีมั้ย กินเยอะกว่าเดิมอยู่บ้างแต่นน.ก็ไม่ขึ้น ?

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรก็แสดงว่า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ดีซะอีก จะได้ไม่ต้องมาลดทีหลัง บ้านนี้ 22 w ขึ้นมา 6 โลแล้ว😂