อาการตอน28สัปดาห์เป็นยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้28สัปดาห์มีอาการนอนไม่ค่อยหลับ ปวดเนื้อปวดตัว รู้สึกขยับตัวไม่ถนัด เหนื่อยตลอดเวลาเลยคะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ😓😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันจ้าบ้านนี้จะเจ็บตรงหวางขาหรือที่เรียกอุ้งเชิงกร้านเวลาลุกเดินปวดมากเวลานอนก็นอนไม่ค่อยหลับแต่ลูกดิ้นเก่งมากคะ

เป็นจ้า ยันคลอดเลย