28Wแล้ว ยังไม่เห็นหน้าน้องเลยค่ะ

ตอนนี้28Wแล้วแต่ยังไม่เคยเห็นหน้าน้องเลยค่ะ ไปหาหมอทุกเดือนน้องชอบคว่ำหน้า เอาหน้ามุดตลอดเลยค่ะ ทำอย่างไรได้บ้างคะ อยากเห็นหน้าน้อง 🥹

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นบ้านนี้ก็เป็นแบบนั้นแหละค่าอยากเห็นหน้าน้องแต่น้องไม่อยากให้แม่เห็นเลย แอบน้อยใจอยุ่ พอไปซาวด์ตอน36วีคก็เห็นหน้าน้องแล้วค่า555❤️