สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้28w คือพอดีไปเข้าห้องน้ำ แล้วมีแบบนี้ไหลออกมา มันคืออะไรค่ะ แล้วอันตรายไหม คือไม่เคยมีมาก่อน ท้องก็ไม่ปวด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

แร้วถ้ามีคล้ายเลือดด้วย อันตรายมั้ยค่ะ ท้อง39วีคแร้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4y ago

แร้วเมื่อวาน เหมือนมีน้ำเดินด้วยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง

ตกขาวค่ะ เราก็เป็น ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คันก็ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติค่ะ ถ้ารู้สึกคันหรือมีกลิ่นให้ไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ ตกขาว คนท้องจะเป็นบ่อยค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้33วิคค่ะ

ตกขาวค่ะ เราก็เป็นบ่อยค่ะ

ตกขาวค่ะ เป็นปกติค่ะ

เราก็เป็นค่ะ😂

เราก็เป็นค่ะ

เราก้อเปน