ขอปรึกษาแม่ๆที่ตอนท้องนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ตอนนี้28+5wแล้ว ไปหาหมอซาวนน.ของลูก 1235 หมอบอกปกติดีตามเกณฑ์ แต่ลืมถามว่านน.แม่ไม่ขึ้นเป็นอะไรไหมค่ะ บางทีชั่งมีลดลงด้วย

ขอปรึกษาแม่ๆที่ตอนท้องนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

โอเคจ้า พอดีน้ำหนักไม่ขึ้นเลยกังวลนิดนึง