ท้องน้อยไปไหมค่ะ??👶

ตอนนี้28+2w ค่ะ มีคนทักว่าท้องน้อย เราก็แอบกลัวนิดๆกลัวน้องจะตัวน้อย

ท้องน้อยไปไหมค่ะ??👶
18 ตอบกลับ

ถึงท้องจะเล็กแต่ลูกสมบูรณ์ดีก็อย่าได้แคร์จ้ะแม่

ถ้าน้ำหนักตัวน้อยตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ

เหมือนกันเลยคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก28w.. พอดีคะ

ท้องไม่ใหญ่มาก อาจจะท้องลูกสาวก็เป็นไปได้ค่ะ

ไม่เล็กแต่ก็ไม่ใหญ่..แม่กินนม..ไข่..เยอะๆ

ไม่เล็กเลยค่ะ

ใม่เล้กนะค่ะ

ไม่เล็กค่ะ