28+2w

28+2wท้องใหญ่ไปไหมค่ะ ท้องนี้คนที่สามค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องแฝดแต่ตอนซาวส์เห็นแค่คนเดียว

28+2w
25 ตอบกลับ

น้ำหนักบ้านนี้7เดือนพึ่งขึ้น1โลครึ่งเองค่ะ28w3d เหมือนกันค่ะไปหาหมออนามัยฝากที่อนามัยค่ะก็บอกแต่ว่าไม่ขึ้นไม่เป็นไรขอแค่กินอาหารที่มีโปรตีนก็พอก็เลยไม่รู้จะถามยังไงค่ะแต่เคยไปหมอโรงบาลตอน5เดือนอนามัยส่งไปตรวจหมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่น้ำหนักตามเกณฑ์5เดือนน้ำหนักยัง87เท่าเดิมนะค่ะ

ท้องคนแรกกล้ามเนื้อผนังท้องยังเเข็งแรงการยืดหยุ่นยังไม่ง่ายมาก อาจจะท้องเล็กกว่าท้อง2-3 ตอนนี้ท้องยืดหยุ่นง่ายเพราะเคยผ่านตั้งครรภ์มาแล้วอาจจะใหญ่หน่อย ถ้าน้องปกติก็โอเคแล้วจ้าาา

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

4y ago

ไปหาคุณหมอก็บอกแต่ว่าปกติก็เลยไม่รู้จะถามต่อยังงัย

28+1ท้องแรกคนทักท้องใหญ่มากเหมือนกันจ้า แต่ซาวแล้วมีคนเดียว

บ้านนี้ 25W5D มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กค่ะท้องสามเหมือนกันค่ะ

อย่าคิดมากค่ะ​ ท้องของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ใหญ่มากเลยค่ะนี่ 28+5weeks เล็กนิดเดียว

ปกติตามขนาดตัวแม่นะคะ

3เดือนค่ะ แม่เปนคนผอม

อ้วนค่ะ ตอบเค้าไป