ขอถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ

ตอนนี้27สัปดาห์แล้วค่ะเข้า7เดือนหรือยังค่ะหรือว่าต้อง28สัปดาห์ถึงจะเข้า7เดือน

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่อยากนับง่ายๆให้ท่องแม่สูตรคูณแม่ 4 ค่ะ (เดือนนึงมี4อาทิตย์xเดือน=วีค) 4x1=4 4x2=8 4x3=12 4x4=16 4x5=20 4x6=24 4x7=28 week =7 เดือน

4 สัปดาห์เท่ากับ1เดือน 28 สัปดาห์เท่ากับ7เดือนจ้า