เป็นคนที่กลัวกับการถ่ายช่วงตั้งครรภ์ ว่าถ่ายยาก/ท้องผูก /นู้นนั่นนี่

?ตอนนี้27wks แล้ว รู้สึกภูมิใจที่ทำได้ทุกเช้า ไม่มีปัญหาเลยจ้า #คุณแม่ทุกคนสู้ๆนะคะ?

1 ตอบกลับ

เราคนนึงจ้า ที่ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ไม่เคยท้องผูกเลย ถ่ายปกติทุกเช้า

6y ago

😊😊😊😊😊😁😁😁😁