มีข้องสงสัยค่ะ

ตอนนี้27 weekกว่าแล้วค่ะ ถ้าท้องแข็ง แบบไหนถึงเรียกว่าท้องแข็งค่ะ มันจะแข็งยังงัย สงสัยค่ะ #ใครรู้บอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งทั่วทั้งท้อง เป็นระยะเวลานาน และถ้ามีอาการปวดท้องร่วม ต้องรีบหาหมอด่วนค่ะ

ท้องจะแข็งทั่วทั้งท้องค่ะ