แม่ท่านใดเป็นริดสีดวงบ้างคะตอนนี้

ตอนนี้26สัปดาห์ เป็นหนักมา 4วันแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะยังไปไม่ไหวแล้วก็ไปทำงานไม่ได้ ก่อนน้านี้เป็นติ่งออกมาแต่มันหุบกลับได้ พอมาไม่กี่วันถ่ายแข็งมาก ตกดึกมามีอาอารแสบร้อนที่ก้นแล้วก็ค่อยปริออกมาจนเป็นช่อเลย แข็งด้วย แล้วก็ปวดมากๆ ตอนนี้ซื้อยามาทาแล้วก็กินยาแก้ปวดถ้าปวดจนทนไม่ไหว ใช้ชีวิตยากมาก นั่งเดินนอน นั่งนี่แทบไม่ได้เลย เลยอยากมาถามคุณแม่ๆดูว่าเป็นยังไงกันบ้างไปหาหมอไหมแล้วหมอรักษาอย่างไร

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแม่หมอนัดวันที่10เดี๋ยวเรามาบอกค่ะง่าเขารักษาให้ยังไง

11mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่เป็นหนักไหมคะ