แม่ๆคนไหนมีผดผื่นคันขึ้นบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้26+4วีค มีผดผื่นเม็ด ใสๆเล็กๆขึ้นตามแขน ขาพุง ก้น คันมากเลยค่าาา 😅 มีวิธีดูแลยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชึ้นตามท้องกับตามคอค่ะค่ะ เป็นผื่นแดงเหมือนสิวไม่ค่อยคัน ไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้อง เดียวคลอดก็หายเป็นปกติค่ะ