ตั้งครรภ์ทานหมูฝอยได้มั้ยคะ?

ตอนนี้26+1W แล้วคะอยากรู้ว่าคุณแม่จะทานหมูฝอยแล้วมีผลเสียหรืออันตรายต่อลูกมั้ยคะ (จะหาอาหารที่ทานเป็นอาหารว่างค่ะ)#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ตั้งครรภ์ทานหมูฝอยได้มั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

เห็นแล้วอยากกินเหมือนกันค่ะข้าวเหนียวหมูฝอยชอบมาก

3y ago

ใช่ค่ะก่อนท้องชอบมากพอท้องไม่ค่อยได้กินตอนนี้อยากกินมากกกก

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ