ปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้25วีค มีน้ำเดินนิดหน่อยเมื่อเช้าแต่ไม่มากไม่มีอาการเจ็บท้องอะไร เราควรไปหาหมอดีไหมคะ เป็นห่วงลูก ท้องแรกคะ เลยงงๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินแม่ควรไปพบ หมอค่ะ แต่อยากให้แม่สังเกตว่า น้ำเดินกับตกขาวเป็นน้ำนะคะ มันจะเหมือนๆก้น

ไปหาหมอมารึยังคะแม่

2y ago

ยังเลยค่ะ แต่สังเกตอาการตัวเองอยู่🤣🤣