สอบถามคะ

ตอนนี้25+5ท้องช่วงล่างแข็งบ่อยวันละ2ครั้งแล้วก้อคลายค่ะ(ตรงที่วงไว้)จะเป็นอะไรมั้ยคะ ใช่น้องอยู่ตรงนั้นรึป่าวคะ ถ้าอยู่ตรงนั้นน้องอยู่ต่ำไปมั่ยคะ กังวลคะ #ท้องแรก

สอบถามคะ
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะกลับหัวเร็วหรือมดลูกขยายก็ได้นะคะ แต่บ้านนี้เคยถามหมอๆบอกมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปพบหมอดูนะคะ ตอนนี้แม่ 35+6 แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่ อีกอาทิตนึงคุณหมอนัดค่ะแม่จะลองถามหมอดูนะคะ เพราะเวลาน้องดิ้นหรือถีบน้องมักจะชอบอยู่ตรงนั้นค่ะแม่ เลยกังวล ว่าน้องจะอยู่ต่ำไปมั้ยค่ะ😭