กำหนดคลอด​ ปลายพฤศจิกายน-ต้นเดือนธันวา

ตอนนี้25+2วีค​ ควรเตรียมของใช้ใว้คลอดได้เลยหรือยังคะ​ หรือรอก่อนคลอดสัก​1เดือนค่อยเตรียมดีคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมเเล้วคะ2ธันวา สั่งจนโดนโดนด่าเลยเพราะเเม่เอามาให้อีกพ่อเลยบอกเเฟนว่าไม่ต้องสั่งเเล้วเพราะมีอีกเอามาให้ไม่หมด😂 เเม่อดใจไม่ได้จริงๆ

ลิสรายการไว้ อีก 1 เดือนก่อนคลอดค่อยชื้อคะ ไปหาตามงานลดราคาแม่และเด็กถุกมากคะ

บ้านนี้6-7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยทางบ้านสามีเขาถือกัน