ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้24weekแล้วรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นหลังรับประทานอาหาร จะปกติไมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

จริงๆๆ ถ้ายังไม่ถึง28วีค ไม่ต้องนับลูกดิ้นหลังอาหารก็ได้นะคะ เพราะน้องยังเล็กดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะบ้านนี้ถ้าไม่ดิ้นคือกังวลมากจนถามหมอถามผู้รู้เค้าบอกวันนึงถ้าดิ้นก็โอเคแล้วค่ะ ถ้าจะนับต้อง28วีคค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ดิ้นค่ะ หรือดิ้นแต่แม่ไม่รู้ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ท้องแรก แม่ไม่รู้จริงๆ 🥹 แต่ทางนี้แม่ตัวใหญ่ หมอบอกแม่อาจจะหน้าท้องหนา 🤣

ช่วง24วีคของเราก็เงียบค่ะ เป็นช่วงที่น้องอาจจะหลับบ่อย พอเข้า25วีคน้องเริ่มดิ้นเก่งเลยค่ะ