ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้24W3Dแล้วรู้สึกเหมือนน้องไม่ดิคุณแม่มือใหม่ จะอันตรายต่อน้องมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่มือใหม่😓

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ปรกติดิ้นไหมคะ หรือไม่ดิ้นไม่ตอดเลย ถ้าดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้าง แต่มาดิ้นช่วงกลางคืนบ่อยก็ปรกติจ้า อายุครรภ์เท่านี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเท่าคนท้อง8เดือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น กินข้าวเสร็จพยายามดูว่าเขากระตุกหรือดิ้นบ้างไหม ถ้าดิ้นก็โล่งค่ะ บ้านวันเขาดิ้นไม่เหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อยบ้าง บ่อยบ้าง แค่ไม่ปวดท้องน้อยหน่วงๆ ไม่มีเลือดออกก็พอ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกก็ดิ้นสม่ำเสมอนะคะหลังกินข้าวเสร็จ ตอนนี้น้องดิ้นน้อยไป ไปหาหมอหัวใจก็เต้นปกติดีนะคะ แต่ทำไมน้องไม่ดิ้นเหมือนแต่ก่อน