คุณแม่ติดกาแฟกันบ้างมันคะ จะมีผลกับเด็กตอนคลอดมัยคะ เลิกกินไม่ได้เลย

ตอนนี้23สัปดาห์

23 ตอบกลับ

งดได้ควรงด แต่ถ้างดไม่ได้ลดลง แค่จิบๆก็พอค่ะ อย่าทานเยอะหมดเป็นแก้วจะส่งผลกับลูกได้ค่ะ

ชอบแอบจิบๆของแฟนกิน เขาใม่อยากให้กินเท่าใหร่ ทุกครั้งที่กินจะรู้สึกปวดหัวทันทีเลยค่ะ

เราก้ติดกาแฟค่ะ แต่กินน้อยลง หรือกินแบบจางลงค่ะ กินได้นะคะ แต่ ลดปริมานลงค่ะ

มีผลคะ เป็นสิ่งต้องห้ามแม่ตั้งครรภ์ทานอยู่แล้ว

ชา กาแฟ จะส่งผลให้หัวใจเด็กเต้นผิดจังหวะได้

งดได้งดนะแม่ แต่ถ้าไม่ได้ก็ทำแบบจางๆ

บ้านนี้เลิกกินตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ

มีผลอยู่อแล้วค่ะเพราะมีคาเฟอีน​

ผสมจางๆเอาค่ะถ้าเลิกไม่ได้

หยุดกินเลยจะดีมากค่ะ