สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้23wแล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศลูกเลยตอนซาวด์หมอไม่ได้บอกอะไร เราก็ไม่กล้าถาม ท้องแรกค่ะ แม่ๆทราบเพศลูกเร็วสุดกี่วีคคะ หรือในใบซาวด์บอกไว้มั้ยคะว่าเพศอะไร ดูไม่เป็น 😊😊

สอบถามหน่อยค่ะ
47 ตอบกลับ

ถุงตั้งครรภ์แม่ยัไหนค่ะไม่เห็น

บ้านนี้เจาะเลือดค่ะเลยทราบเลน

ในใบ บอกพุหญิงค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ในใบซาวน์เขียน female แปลว่า ผญ. นะคะ

4y ago

ตรงนั้นในใบเราเขียนตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรกแล้วค่ะว่า female 😂😂 ก็เลยไม่แน่ใจว่าเค้าดูตรงนั้นกันหรือเปล่า ขอบคุณนะคะ

มีอะไรสงสัย ถามคุณหมอได้เลยคะ

ใบซาวว์ระบุอยู่ค่ะ ลูกสาวค่ะ

เรารู้ตอน 19 วีค ได้ผู้ชาย

30 วีคแล้ว ยังไม่รุ้เลยคะ

เพศหญิงนะคะเห็นระบุไว้

20วีคก็รู้ชัดเจนแล้วค่ะ