เคียดกลัวลูกตัวเล็ก

ตอนนี้23Wค่ะ แต่ท้องหนูเหมือนไม่โตขึ้นเรยแต่รุ้สึกอยุ่ว่าลูกดิ้นไปมาพอดีฝากท้องกับสต.แต่ละเดือนไม่ได้มีการตรวจซาวท้อง คุนหมอแค่กดๆคลำๆแล้วก้จ่ายยา กลัวลูกจะไม่โตมีใครช่วยแนะนำหน่อยไมค่ะ

1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ที่อื่นดูได้ค่ะ คลินิคก็ได้