แม่ๆท่านไหนเคยปวดๆตรงสะโพกด้านขวา

ตอนนี้23week คะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค้ะจะรู้สึกปวดๆตรงสะโพกด้วขวาหรือก้นด้านขวาเวลานอนแล้วตอนจะยกก้นพลิกตัว จะปวดๆคะ เป็นมาไดสักพักแล้วคะ นอนหงายเวลาจะยกก้นก็เป็นนะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นที่น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นค่ะคุณแม่ แต่ยังไงปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ เผื่อมีอะไรฉุกเฉินจะได้แก้ทันค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

27weekเป็นเหมือนกันค่ะ